Rong Nho Sabudo

140.000

Thành phần để bào chế 1 gói rong nho Sabudo bao gồm:

+ 99% Rong nho tươi

+ 1% Muối mặn

Mô tả

Rong Nho Sabudo
Rong Nho Sabudo

Rong nho Sabudo là gì? Nguồn gốc

Rong nho là một loài tảo sống dưới biển, có thể sử dụng như một loại rau hàng ngày mang giá trị dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với rau củ quả thông thường. Trong rong nho có chứa nhiều vitamin nhóm A, B, C cùng các khoáng vi lượng như Canxi, sắt, i-ốt… Đặc biệt trong rong nho có chứa EPA, fucoidan và caulerpin – những hoạt chất giúp tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, phòng chống ung thư và kháng virus hiệu quả…

Rong nho Sabudo là sản phẩm được ứng dụng thành công công nghệ tách nước ly tâm Nhật Bản kết hợp phương pháp sấy lạnh và bức xạ hồng ngoại giúp rong nho kéo dài được thời gian bảo quản mà vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất thiết yếu trong rong, giúp tăng cường hàm lượng fucoidan và caulerpin.

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ F99 là đơn vị chịu trách nhiệm và phân phối sản phẩm độc quyền chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Thành phần

Thành phần Rong Nho Sabudo
Thành phần Rong Nho Sabudo

Với việc ứng dụng công nghệ tách nước ly tâm Nhật Bản vào sản xuất sản phẩm rong nho Sabudo giúp rong nho kéo dài được thời gian bảo quản mà vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất thiết yếu.

Thành phần để bào chế 1 gói rong nho Sabudo bao gồm:

  • + 99% Rong nho tươi: Rong nho được nhập giống từ Nhật được trồng trực tiếp tại vùng biển sạch tại Nha Trang. Đây là 1 trong những vùng biển được đánh giá cao về độ sâu cũng như đủ điều kiện giúp cây rong phát triển toàn diện và giúp rong nho giảm tỷ lệ nhiễm độc từ các yếu tố kim loại nặng hơn rất nhiều.
  • + 1% Muối mặn

Toàn bộ xưởng sản xuất từ vùng trồng, bể nuôi đến khu sơ chế thành phẩm cũng đều quản lý nghiêm ngặt ở tất cả các khâu và tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm.

Ngoài những chứng nhận theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Sabudo cũng được cấp chứng chỉ FDA Hoa Kỳ (Chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đủ điều kiện xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Tây Âu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong Nho Sabudo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.